ภาษาไทยเสริมปัญญา

포토스케이프 3.7

ผลการทดสอบความรู้แบบ Online วิชาภาษาไทย ครั้งที่ 27 ปีการศึกษา 2565 ของบริษัท เสริมปัญญา จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 มีรายชื่อผู้ได้รับรางวัลดังนี้
ด.ช.จิรโรจน์ ปานแย้ม ป.6/4 ได้รับเหรียญทอง
ด.ช.ภูมิพัฒน์ อัครพันธ์ไพโรจน์ ป.6/3 ได้รับเหรียญเงิน
ด.ช.กันตภณ จันทร์สาส์น ป.6/3 ได้รับเหรียญเงิน
ด.ช.ชัยพัชร์ เทวะประทีป ป.6/4 ได้รับเหรียญเงิน
ด.ช.ณพล สุระบัญชาการ ป.6/1 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.ศุภกฤต เขียวหวาน ป.6/1 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.อินทัช แช่มสุวรรณวงษ์ ป.6/1 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.วรภัทร แสนดี ป.6/1 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.ปูรณ์คณัส โอมอารักษ์ ป.6/3 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.ธิติพัชร์ สุทธิเรืองวงศ์ ป.6/3 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.ธนกฤต พงศ์พิสุทธิ์วณิช ป.6/3 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.จิรพจน์ พึ่งพระจิตร์ ป.6/4 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.วีระวัตติ์ อนุญญาภิสิทธิ์ ป.6/4 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.เยอร์เลมี่ การ์ซีอาร์ ป.6/4 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.พิชญุตม์ จินตภานุ ป.6/5 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.บุษกร เหมวัสดุกิจ ป.6/5 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.พัชระพล วิริยะสมบัติ ป.6/5 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.ชิษณุพงศ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.1/2 ได้อันดับที่ 1 ของภาค
ด.ช.เปรมปวริศ กิจวิถี ม.2/3 ได้รับเหรียญทอง
ด.ช.ธิติภัทร ทองถาวร ม.2/4 ได้รับเหรียญทอง
ด.ช.นนทพัทธ์ อัศวกิจธนานนท์ ม.3/1 ได้รับเหรียญทอง
ด.ช.ธัญชนน เสนาดี ม.3/1 ได้รับเหรียญทอง
ด.ช.ณดณ พิมพ์ธารา ม.3/1 ได้รับเหรียญทองแดง
ด.ช.อนันทสิทธิ์ จันมีศรี ม.3/3 ได้รับเหรียญทองแดง
นายธันยธรณ์ เลิศรัตนศาสตร์ ม.6/1 ได้รับเหรียญทองแดง
นายต่อตระกูล พูลสมบัติ ม.6/5 ได้รับเหรียญทองแดง

download mtp usb driver Comey Pre-bgm Download this song