คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก รับชมการแสดงดนตรี Good Musicians Christmas Charity Concert (Korean-Thai Friendship) ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีคลาสสิกของวง “Good Musicians” เพื่อเรียนรู้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-เกาหลี โดยความร่วมมือระหว่างโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กับ Beautiful Mind Charity (BMC) จากสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) เป็นการแบ่งปัน สื่อความรักและสันติสุขผ่านเสียงดนตรี ในเทศกาลคริสต์มาสส่งความสุข เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม S.D 히어로즈 오브 마이트 앤 매직 3 컴플리트. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

การแสดงดนตรีในครั้งนี้มีนักดนตรีจากสาธารณรัฐเกาหลี 6 คน โดยมิสณิชนันทน์ เขียนโคกกรวด และนายพจน์พัชระ สุโชวรพันธ์ ม.5/1 ร่วมแสดงดนตรีในครั้งนี้ด้วย แบ่งการแสดงเป็น 8 ชุดดังนี้
– การแสดงชุดที่ 1 : Vivaldi – “Concerto for Two Cellos” by Mr 트와이스 우아하게. Heeduk Lee, Mr. Il-Hwan Bae และ Miss Mihae Oh
– การแสดงชุดที่ 2 : Schubert – “Ave Maria” by Mr. Hyungon Kim และ Miss Mihae Oh
– การแสดงชุดที่ 3 : Shostakovich – “Trio for Violin, Clarinet and Piano” by Mr Late Night Restaurant Season 1. Hyungon Kim, Mr. Choongsoo Chung และ Miss Mihae Oh
– การแสดงชุดที่ 4 : Tones and I – “Dance Monkey “ by Mr Download redhat 6.5. Pochpachara
– การแสดงชุดที่ 5 : J.S.Bach “Suite No.1 Gigue ” by Miss Nishnan
– การแสดงชุดที่ 6 : Strauss Sr 몬스터길들이기 버그판 다운로드. – “Radetzky March” , – Christmas Melody by Mr. Heeduk Lee, Mr. Il-Hwan Bae, Mr. Hyungon Kim, Mr. Choongsoo Chung และ Miss Mihae Oh
– การแสดงชุดที่ 7 : Hymn “I know not Why God’s Wondrous Grace” by Mr 오피스 2016 인증툴. Kyungmin Kim (Testimony by Mr Sangwan Park )
– การแสดงชุดที่ 8 : Hymn “Nearer, May God to Thee” and “Grace” by Mr Download privacy-i. Heeduk Lee, Mr. Il-Hwan Bae, Mr. Hyungon Kim, Mr. Choongsoo Chung และ Miss Mihae Oh

Beautiful Mind Charity คือองค์กรการกุศลของสาธารณรัฐเกาหลี เป็นการรวมกลุ่มของคณาจารย์ด้านดนตรีที่มากความสามารถ เปิดการแสดงดนตรีคลาสสิกทั่วโลก และในโอกาสพิเศษมาเยือนประเทศไทย BMC ได้ให้เกียรติมาแสดงที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิกเป็นที่แรกซึ่งสร้างความประทับใจแก่ครอบครัวเซนต์ดอมินิกเป็นอย่างยิ่ง