รับพระราชทานของที่ระลึก

Double

ด.ช.ศุภวัฒน์ อินทรสุวรรณ์ ป.3/1 เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาทรับเสด็จและเข้ารับพระราชทานของที่ระลึก ในโอกาสที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเป็นประธานวันมูลนิธิสิรินธร ทอดพระเนตรการแสดงรำถวายพระพร การบรรเลงดนตรี และการแสดงพระราชทาน เรื่อง “เที่ยวไปในแดนชวา” บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Download the exhibition Ican Speak Download youtube multi da Vinci code