วันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ ปีการศึกษา 2565

Download mp3 aspiring to labor

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นพิธีบูชาขอบพระคุณฉลองนักบุญยอห์น บอสโก พิธีกตัญญู ฉลองอธิการ และขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ โดยมีการแสดงจากผู้แทนนักเรียน จากนั้นผู้แทนครู ผู้แทนนักเรียน กล่าวแสดงความกตัญญูและมอบของแสดงความกตัญญู ตามด้วยผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าฯ มอบของแสดงความกตัญญูต่อคณะผู้ใหญ่

ตามด้วยพิธีถวายเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก โดยขบวนแห่พระรูปนักบุญยอห์น บอสโกที่มีความสง่างามสมเกียรติ ส่วนกิจกรรมในภาคบ่าย นักเรียนได้สนุกสนานกับกีฬา เกมหลากหลายจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ และร่วมลุ้นรางวัลกับเกมบิงโก

นอกจากนี้มีกิจกรรมอัตลักษณ์ของซาเลเซียน ในโอกาสวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก โดยเชิญชวนให้คุณครู นักเรียน และครอบครัวซาเลเซียน ชมวีดิทัศน์ Salesian Identity : DILIGENT PIOUS CHEERFUL และตอบคำถามเพื่อรับเกียรติบัตรออนไลน์

화웨이 앱 Download picasa photos 일곱개의 대죄 힘을내요 슈퍼파월 리믹스