ครู รร.เซนต์ดอมินิก วิทยากรบรรยายวิทย์-อังกฤษ ป.6 รร.วัฒนาวิทยาลัย

노노보이 다운로드

มาสเตอร์ธันญ์สุธี รัตน์ฐานันท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และมาสเตอร์สุรชัย ตันฑะเสน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้วิชาวิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษแก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ทั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ โดยตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาสมรรถนะด้านวิทยาศาสตร์และภาษาอังกฤษ สามารถนำทักษะความรู้ไปใช้ในการศึกษาต่อได้ อีกทั้งการบรรยายในครั้งนี้เป็นกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ชุมชนที่ดีระหว่างโรงเรียน เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพผู้เรียน เมื่อวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม 130 ปี โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

Ms office Hangul version free Download google earth Black Desert Overseas maven library 다운로드