อังกฤษ ระดับเหรียญเงิน สวช.

한컴 오피스 한글 apk

ด.ช.ณชยันต์ เทพสาร ป.5/5 สอบได้คะแนนเกินเกณฑ์มาตรฐาน และได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเหรียญเงิน วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด) จากการแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ประจำปี 2565 เมื่อเดือนมกราคม 2566 และได้รับประกาศนียบัตรเหรียญทองแดง วิชาภาษาอังกฤษ รอบสุดยอดอัจฉริยภาพระดับประเทศ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566

Untold secret 모의고사 시험지 다운로드 Windows 10 install.wim 피파16 한글패치