สอบภาคปฏิบัติลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ม.1-3

article for free

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมสอบภาคปฏิบัติลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.1 ม.2 และ ม.3 เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เป็นประธานในพิธีเปิด สำหรับการทดสอบครั้งนี้ ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ต้องเข้าร่วมกิจกรรมตามฐาน แบ่งเป็น
ฐาน ม.1 อาทิ แผนที่และเข็มทิศ บุกเบิก (เงื่อนพื้นฐาน) สร้างเสาธงลอย ฯลฯ
ฐาน ม.2 อาทิ การจัดการค่าย ปฐมพยาบาล ฐานผจญภัย ฯลฯ
ฐาน ม.3 อาทิ วิชานักดาราศาสตร์ นักสะกดรอย กิจกรรมวินัยและความเป็นระเบียบเรียบร้อย การถักวอกเกิล ฯลฯ

시네마 천국 자막 Download the one game sour hit 서머너즈 워 Download Virtual DJ