พิธีมอบประกาศนียบัตร และเหรียญแห่งความทรงจำ ชั้น ม.6 ประจำปีการศึกษา 2565

Download Keyshot 6

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและเหรียญแห่งความทรงจำแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 54 ซึ่งสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2565 ของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล และลานมาโกเน

โอกาสนี้คุณพ่ออธิการ พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล มอบเกียรติบัตรความประพฤติดีแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รวมทั้งมอบของที่ระลึกแสดงความยินดีแก่นายชนิตพล ทุมวรรณ ม.6/4 แผนการเรียนหลักสูตรภาษาจีน Gifted 3 ที่เข้าร่วมสัมภาษณ์เพื่อพิจารณาได้รับทุนการศึกษาของ East China Normal University นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน จากนั้นคณะผู้ใหญ่มอบของที่ระลึกแก่ผู้ปกครองนักเรียนที่ได้รับเหรียญแห่งความทรงจำ

หลังจบพิธีมอบประกาศนียบัตร ม.6 แล้วเป็นพิธีอำลาครู “กตัญญุตา อำลาอาลัย” โดยมีขบวนแห่พระรูปนักบุญยอห์น บอสโก และพระรูปนักบุญดอมินิก ซาวีโอ จากนั้นเป็นพิธีบายศรี โดยคณะผู้ใหญ่ คณะครู ผู้แทนผู้ปกครอง ม.6 ได้ผูกข้อมือและอวยพรนักเรียน ม.6 เพื่อความเป็นสิริมงคล อีกทั้งเป็นสัญลักษณ์แทนความผูกพันของครอบครัวเซนต์ดอมินิก

Download Guardians of The Galaxy 2 실버라이트 32비트 Download Windows 10 Japanese language pack Download the pronunciation of a native speaker