SD SUMMER COURSE 2023 เรียนรู้วิทย์ฯ ชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต

todo 다운로드

การเรียนพิเศษภาคฤดูร้อนของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก SD SUMMER COURSE 2023 : “CREATING BETTER GOALS” ระหว่างวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ถึงวันพุธที่ 12 เมษายน 2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 มีทั้งการเรียนด้านวิชาการ การอบรมพัฒนาทักษะชีวิต เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ตามแนวทางของคุณพ่อบอสโก และกิจกรรมวิทยาศาสตร์ อาทิ เกมการ์ดหรรษาสายใยอาหาร หนอนตีลังกา ร่อนลงสู่ดาวดวงน้อย

สำหรับระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-4 เน้นวิชาการ พร้อมเสริมด้วยกิจกรรมชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ช่วงบ่าย ให้นักเรียนได้เลือกเรียนตามความถนัดและความสนใจ ซึ่งมีชมรมมากมาย ได้แก่ A-Maths, Funny Music, Music by Violin, บาสเกตบอล, ฟุตซอล, Little Chef, พับกระดาษ Origami, Content Creator, Edutainment, Sci Sport, Geometric String Art, English Board Games, Photo Club, MS.O Download the play. Level up, Art DIY, E-Sports ทั้งนี้ในช่วงเช้าก่อนขึ้นห้องเรียนของชั้น ม.4 มีกิจกรรมเตรียมความพร้อมสมรรถนะร่างกายเพื่อสมัครเรียนรักษาดินแดนอีกด้วย

팩토리걸