SD STEM Summer Camp 2023

Bandi House

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ในนามตัวแทนผู้บริหารโรงเรียน พร้อมผู้แทนครูและผู้ปกครอง เดินทางไปส่งและให้กำลังใจ ด.ช.พนากร หลายศิริเรืองไร ป.5/1 ด.ช.รภัทร อัศวแต้สกุล ป.5/3 ด.ช.อัครินทร์ เปรมอนันต์ ป.5/3 ด.ช.ปัณณวิชญ์ พูลทอง ป.6/4 และ ด.ช.ปุญญพัฒน์ พูลทอง ป.6/3 ที่เข้าร่วมโครงการ SD STEM Summer Camp 2023 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ

SD STEM Summer Camp 2023 เป็นโครงการค่ายภาษาอังกฤษส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาทักษะด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ จัดโดยความร่วมมือระหว่างงานวิเทศสัมพันธ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ Big Box Education เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ พร้อมสัมผัสประสบการณ์กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาทักษะด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ร่วมกับนักเรียนออสเตรเลีย ทั้งที่โรงเรียน โฮมสเตย์ และในการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้นักเรียนสามารถนำความรู้ และประสบการณ์ที่ได้รับ มาใช้ในการพัฒนาตนเอง โครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม ถึงวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 ณ South Australian Government Schools, Adelaide ประเทศออสเตรเลีย

크롬 확장자 별 Download the sine-hi music 캐니멀 어플리케이션 스크래치 프로그램