CREATING BETTER GOALS : SD SUMMER COURSE 2023 เสริมวิชาการ สร้างสรรค์สมรรถนะทักษะชีวิต

Gangnam River

ผ่านไป 2 สัปดาห์ สำหรับการเรียนพิเศษภาคฤดูร้อนของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก SD SUMMER COURSE 2023 : “CREATING BETTER GOALS” ระหว่างวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ถึงวันพุธที่ 12 เมษายน 2566 ซึ่งนอกจากจะเสริมด้านวิชาการเข้มข้นแล้ว ได้มีการเตรียมความพร้อมสอนภาษาจีนสำหรับชั้น ป.1-6 และระดับชั้นมัธยมศึกษาที่เลือกแผนการเรียนภาษาจีน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผ่อนคลายสร้างสรรค์ด้วยดนตรี ศิลปะ การงานอาชีพ พลศึกษา คอมพิวเตอร์ สังคมศึกษาฯ

ทั้งนี้กิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิทยาศาสตร์ของชั้น ป.1-ป.6 ก็จัดอย่างต่อเนื่อง สร้างความสนุก ตื่นตาตื่นใจให้เด็ก ๆ ได้พัฒนาการเรียนรู้ อาทิ Plants  Energy เรือบรรทุกหิน ตุ๊กตาล้มลุก รถขวดพลังยาง HOOPY HOOPY มหัศจรรย์แห่งสีสัน ป๋องแป๋ง แสงและการมองเห็น ภูเขาไฟลาวา รวมถึงกิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะชีวิต เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ตามแนวทางของคุณพ่อบอสโก ที่หอประชุมซาวีโอ

สำหรับระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-4 ได้เน้นวิชาการ พร้อมเสริมด้วยกิจกรรมชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ช่วงบ่าย ให้นักเรียนได้เลือกเรียนชมรมตามความถนัดและความสนใจ ซึ่งมีเนื้อหากิจกรรมหลากหลาย ได้แก่ A-Maths, Funny Music, Music by Violin, บาสเกตบอล, ฟุตซอล, Little Chef, พับกระดาษ Origami, Content Creator, Edutainment, Sci Sport, Geometric String Art, English Board Games, Photo Club, MS.O Download the video from Chrome. Level up, Art DIY, E-Sports

4 to Naholo House