พิธีมรรคาศักดิ์สิทธิ์

디엠비

งานอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีมรรคาศักดิ์สิทธิ์ทุกวันศุกร์ในช่วงเทศกาลมหาพรต เพื่อเป็นการติดตามพระเยซูเจ้าบนเส้นทางกางเขนของพระองค์ตั้งแต่การถูกพิพากษาให้ประหารชีวิต และสิ้นพระชนม์ด้วยวิธีตรึงกับไม้กางเขน

มรรคาศักดิ์สิทธิ์เป็นการสวดภาวนาและรำพึงถึง 14 สถาน ซึ่งเป็นกิจศรัทธาของคริสตศาสนิกชนที่ถือปฏิบัติกันในช่วงเทศกาลมหาพรตและสัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 ณ วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมีคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก เป็นประธานในพิธี

안드로이드 서버 파일 Download The Hachi Story 원 펀맨 영화 로그