โรงเรียนเซนต์ดอมินิกต้อนรับผู้บริหารโรงเรียนจากนิวซีแลนด์

Oracle 10g 32 bit

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก โรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมผู้แทนคณะผู้บริหารและนักเรียน ให้การต้อนรับ Mr.Steve Burt, Director of International Education of Kapiti College และ Mr.Mike Ferrelly, Raumati Beach School ประเทศนิวซีแลนด์ ในโอกาสมาเยี่ยมชมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

ทั้งนี้มีการพูดคุยถึงโครงการ Memorandum of Understanding (MOU) ระหว่าง 2 โรงเรียน และ Gateway สำหรับการศึกษาต่อในระดับชั้นที่สูงขึ้นถึงมหาวิทยาลัย รวมถึงโครงการความร่วมมืออื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จากนั้นผู้แทนครูได้นำทั้ง 2 ท่าน เดินชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ได้แก่ S.D Free download of Hancom Taza Practice. Stadium S.D. Music Zone S.D. Auditorium Savio Premium ห้องเรียนชั้น ป.1 และห้องสมุดมาร์เกรีตา เมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน 2566

주례사