SD SUMMER COURSE 2023 เรียนพิเศษเสริมความรู้…เพิ่มสีสันประสบการณ์ใหม่

Download the Hawkma Comprehensive Annotation

บรรยากาศของการเรียนพิเศษภาคฤดูร้อนของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก SD SUMMER COURSE 2023 : “CREATING BETTER GOALS” ระหว่างวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ถึงวันพุธที่ 12 เมษายน 2566 สำหรับนักเรียนชั้น ป.1-ม.4 ซึ่งได้มีการเรียนการสอน พร้อมกิจกรรมทักษะประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

ป.1-ป.6 ได้เรียนรู้วิชาการเข้มข้น เสริมทักษะวิทยาศาสตร์ด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์สนุกสนานทำให้เข้าใจเนื้อหาง่ายขึ้น อาทิ กิจกรรม Animal​s ลอยน้ำ เรียนรู้ส่วนประกอบและลักษณะทางกายภาพของดิน ร่มชูชีพหรรษา Glider เสียงในชีวิตประจำวัน Creative Better Goals สะพานแห่งอิสรภาพ STEM Education เหินเวหาท้าจินตนาการ Fun Fossil พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรมการอบรมตามแนวทางของคุณพ่อบอสโก เพื่อพัฒนาทักษะชีวิต เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม ที่หอประชุมซาวีโอ

ม.1-4 เน้นเนื้อหาวิชาการ เพิ่มเติมกิจกรรมตามความถนัดและความสนใจของชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต

นอกจากนี้ยังมีการเรียนพิเศษเพิ่มเติมในช่วงเย็น 15.45-17.00 น 스팀 pc방. สำหรับนักเรียนที่มีความชื่นชอบดนตรี กีฬา ได้แก่ ขิม ฟุตบอล บาสเกตบอล ว่ายน้ำ เทควันโด

Download youtube mubi