เรียนพิเศษภาคฤดูร้อนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก “CREATING BETTER GOALS”

Download ppt arrow

การเรียนพิเศษภาคฤดูร้อนของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก SD SUMMER COURSE 2023 : “CREATING BETTER GOALS” ระหว่างวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ถึงวันพุธที่ 12 เมษายน 2566 สำหรับนักเรียนชั้น ป.1-ม.4 จัดการเรียนการสอนที่เข้าใจง่าย พร้อมกิจกรรมเพิ่มทักษะประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

ป.1-ป.6 เน้นวิชาการหลากหลาย ได้เรียนรู้วิทยาศาสตร์ด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์สนุกสนานทำให้เข้าใจเนื้อหาง่ายขึ้น อาทิ กิจกรรมจักจั่นกล่องนม 3R : reduce reuse recycle จรวดบอลลูน ระบบสุริยะและเทคโนโลยีอวกาศ (จรวดขวดน้ำ) Spacecraft วิทยสัประยุทธ์ (แคปซูลไข่และหอคอยจอมพลัง)

ม.1-4 เสริมทักษะวิชาการ เพิ่มเติมกิจกรรมตามความถนัดและความสนใจของชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต

รวมทั้งการเรียนพิเศษเพิ่มเติมในช่วงเย็น สำหรับนักเรียนที่มีความชื่นชอบดนตรี กีฬา

เรียนพิเศษภาคฤดูร้อนที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก…เรียนรู้วิชาการ…สนุกสนานกับกิจกรรม…พัฒนาสมรรรถนะรอบด้าน…สร้างสรรค์ทักษะชีวิต

해외 원서 후후 어플 Download the Office 2019 trial 슈퍼마리오 3