ปรับปรุงสถานที่…เพื่อครอบครัวเซนต์ดอมินิก

함부로 애틋하게 6회

ทุกรายละเอียดของการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง… มีเรื่องราวที่ล้วนทำเพื่อเยาวชน… สมาชิกคนสำคัญของครอบครัวเซนต์ดอมิมินิก

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้คำนึงถึงข้อดี การอำนวยความสะดวก และประโยชน์สูงสุดสำหรับสมาชิกครอบครัวเซนต์ดอมินิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนของเรา จึงมีมติดำเนินการโครงการปรับปรุงพัฒนาอาคารสถานที่ช่วงปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ซึ่งได้เริ่มกั้นเขตพื้นที่เพื่อปรับปรุงส่วนต่าง ๆ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 เป็นต้นมา ดังนี้

1. โครงการปรับปรุงห้องน้ำชาย – หญิง – คนพิการ ที่ชั้น 1 อาคารมารีย์ฯ

ปรับปรุงรูปแบบให้มีความสวยงาม นำสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ใหม่ ๆ มาใช้เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน และสอดคล้องตามหลักสุขาภิบาล

1. โครงการปรับปรุงห้องอาบน้ำ – ล็อกเกอร์ ส่วนสระว่ายน้ำ อาคารมารีย์ฯ

จัดสร้างห้องอาบน้ำ ติดตั้งอุปกรณ์อาบน้ำ ล็อกเกอร์ รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ให้มีความแข็งแรง สวยงาม เหมาะสมต่อการใช้งาน

1. โครงการจัดทำหลังคาผ้าใบคลุมทางเดินระหว่างอาคารบอสโกกับอาคารโยเซฟ

ก่อนหน้านี้ได้ดำเนินการเพิ่มพื้นที่ทางเดินเชื่อมระหว่างอาคารบอสโกไปอาคารมารีย์ฯ บริเวณใกล้ร้านเครื่องเขียน โดยลดพื้นที่ร้านเครื่องเขียน ขยับไปรวมกับห้องงานพิมพ์ ซึ่งเวลานี้กำลังดำเนินการทำหลังคาผ้าใบคลุมทางเดินเชื่อมของ 2 อาคารนี้ เพื่อให้นักเรียนสามารถใช้เส้นทางนี้ได้โดยไม่ต้องกังวลกรณีฝนตก ทำให้ใช้ทางเดินนี้ได้อย่างปลอดภัย ส่งผลดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น

ทั้ง 3 โครงการนี้ จะดำเนินการแล้วเสร็จก่อนเปิดภาคเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2566

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกไม่เคยหยุดพัฒนา…พร้อมสร้างสรรค์ และส่งมอบความสุข…เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับสมาชิกครอบครัวเซนต์ดอมินิก

히든싱어4 mini metro 다운로드 Download The No Affiliate 마이크로소프트 오피스 2013 다운로드