เข้าร่วมการแข่งขันหนูน้อยวิศวกรฯ

엘캐피탄

วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 – 17.00 น. ด.ช.กฤษพิสิษฐ์ โชคศิลปสาท ป visual studio 2019 다운로드.4/4 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จะเข้าร่วมการแข่งขัน “หนูน้อยวิศวกร อัจฉริยะสร้างได้ตั้งแต่เด็ก” ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโครงการ Thailand COBOT Challenge 2023 ด้วยอุปกรณ์ AGV สิ่งประดิษฐ์ Fundamental Digital Cobot จัดโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้เด็กอายุ 7-12 ปี ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ การคิดวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ การวางแผน การลองผิดลองถูก การแก้ปัญหาทางด้านวิศวกรรม ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง อีกทั้งเป็นการปลูกฝังเด็กที่มีความสามารถและพัฒนาตนเอง เพื่อนำไปสู่การแข่งขันระดับที่สูงขึ้น

간큰가족 다운로드