สัมผัสธรรมชาติงดงามของนิวซีแลนด์ SD English Summer Camp 2023

안드로이드 스튜디오 ftp 파일

โครงการค่ายส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ SD English Summer Camp 2023 จัดโดยความร่วมมือระหว่างงานวิเทศสัมพันธ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ NZ STUDY ระหว่างวันจันทร์ที่ 17 เมษายน ถึงวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 ณ South Otago High School, Balclutha ประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 21 คน เข้าร่วมโครงการ

วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 เดินทางถึงเมือง Queenstown ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองที่ได้รับสมญานาม “The Adventure Capital of the World”

วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษ ผ่านประสบการณ์ตรงจากการทัศนศึกษาและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ Arrowtown เมืองแห่งการขุดทองโบราณ เล่น Skyline Gondola Luge Ride สนุกและท้าทายที่ Kawarau Bungy jumping, The World’s First Bungy Jump ซึ่งวันนี้นักเรียนได้สัมผัสบรรยากาศการเตรียมจัดงาน Autumn Festival พร้อมเที่ยวชมทิวทัศน์สวยงามของทะเลสาบที่เกิดจากธารน้ำแข็ง Lake Wakatipu อีกด้วย

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 เดินทางไป Puzzling World เมืองพิศวงมหัศจรรย์ของเล่น ชมความสวยงามของ Lake Wanaka จากนั้นนักเรียนเดินทางมาถึง South Otago High School เมือง Balclutha ได้พบกับ Host Family ที่พร้อมต้อนรับนักเรียนเซนต์ดอมินิกและคณะเดินทางด้วยอัธยาศัยไมตรี

맥 원드라이브 다운로드 City Car Driving 인썸니아 슈가슈가룬