SD conNEXT 2023 และลงนามความร่วมมือ MOU นิวซีแลนด์

마인크래프트 탈출맵 여름 다운로드

ระหว่างวันจันทร์ที่​ 1​ ถึงวันอังคารที่​ 2​ พฤษภาคม​ 2566​ มิสศิริวรรณ​ ภูริวัฒนธรรม​ งานวิเทศสัมพันธ์​ ในนามผู้แทนคณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ดอมิก​ เดินทางไปติดตามความคืบหน้าและกิจกรรมโครงการ SD conNEXT 2023​ ซึ่งมีนายธนกฤต ธาดาพงศ์ประสิทธิ์ ม 빙정의 미궁 다운로드.6/5 และ นายสุรเชษฏ์ ลุยะพันธุ์ ม.6/5 เข้าร่วมโครงการ​ โดยงานวิเทศสัมพันธ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ NZ STUDY เป็นโครงการระยะเวลา 5 เดือน ระหว่างวันจันทร์ที่ 24 เมษายน ถึงวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ณ Kapiti College, Wellington ประเทศนิวซีแลนด์

วันจันทร์ที่​ 1​ พฤษภาคม 2566​ ได้รับคำแนะนำจาก Mr.Tony Kane, Principal​ และ Mr.Steve Burt, Director of International Education ของ Kapiti College ถึงแนวทางการสอนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนโอกาสทางการเรียนของนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมพบนักเรียนในโครงการที่กำลังศึกษาต่อที่นี่

SD conNEXT 2023 เป็นโครงการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ตามบันทึกความเข้าใจ โดยความร่วมมือทางการศึกษา (MOU : Memorandum of Understanding) ระหว่างโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ Kapiti College

วันอังคาร​ที่​ 2​ พฤษภาคม​ 2566 เข้าพบ​ Mr.Michael Farrelly, Principal of Raumati Beach Primary School และลงนามความร่วมมือ​ MOU​ ระหว่างโรงเรียน​เซนต์ดอมินิก​ และ Raumati Beach Primary School​ พร้อมนำชมโรงเรียน แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง​ ๆ ของโรงเรียน​ ตลอดจนวิธีการสอนแบบใหม่​ ๆ เพื่อนำมาปรับใช้พัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนของโรงเรียน​ ทั้งนี้​ Raumati Beach Primary School เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐบาล ตั้งอยู่ที่​ Kapiti Coast  จัดการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา​ เปิดสอน Year 1-8

fl studio apk