โครงการส่งเสริมกีฬา “ร้อนนี้มีกีฬาและนันทนาการเพื่อลูกรัก”

naver mp3 다운로드

ด.ช.ศุภวัฒน์ อินทรสุวรรณ์ ป.4/1 ได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมโครงการส่งเสริมกีฬาขั้นพื้นฐาน “ร้อนนี้มีกีฬาและนันทนาการเพื่อลูกรัก” ประจำปี 2566 ชนิดกีฬา “เทเบิลเทนนิส” เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร

โครงการส่งเสริมกีฬาขั้นพื้นฐาน “ร้อนนี้มีกีฬาและนันทนาการเพื่อลูกรัก” ประจำปี 2566 จัดโดยกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาและเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ได้เห็นคุณค่าและเกิดความตระหนักถึงประโยชน์ของการออกกำลังกายและเล่นกีฬา มีโอกาสฝึกหัดกีฬาตามความถนัดและความสนใจ เกิดการเรียนรู้ทักษะกีฬาขั้นพื้นฐานอย่างถูกวิธี รวมถึงปลูกฝังความมีระเบียบวินัย มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้จักการให้อภัย เคารพกฎกติกา มารยาท และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ อันเป็นพื้นฐานที่สำคัญของการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข

Autobahn movie Download the YouTube software 클로저스 그리드 Download the tactile side