กีฬาคณะครู “สร้างสรรค์สัมพันธ์ สุขสันต์หรรษา”

Download the movie Fashion King

ฝ่ายกิจการนักเรียน ฝ่ายบุคลากร กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดการแข่งขันกีฬาคณะครูภายในโรงเรียน “สร้างสรรค์สัมพันธ์ สุขสันต์หรรษา” เพื่อให้คณะครูได้แสดงออกถึงความสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งเห็นความสำคัญของการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

สำหรับกิจกรรมแข่งขันเกมและกีฬา ประกอบด้วย เกมเก้าอี้ดนตรี เกมห่วงเคลื่อนที่ เกมวิ่งกระสอบ และกีฬาวอลเลย์บอล เป็นต้น หลังการแข่งขันเสร็จสิ้น เป็นการมอบเหรียญและถ้วยรางวัล โดยได้รับเกียรติจากคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566 ณ ลานมาโกเน

기상데이터 다운로드 Download the ppt sample 울티마7 Download the new hymn accompaniment