เข้าร่วมแข่งขัน Thailand COBOT Challenge 2023

연하장 이미지

ด.ช.กฤษพิสิษฐ์ โชคศิลปสาท ป.4/4 และ ด.ช.พันแสง ลิขิตวรกุล ม.2/2 ได้รับคัดเลือกเป็นทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน “หนูน้อยวิศวกร อัจฉริยะสร้างได้ตั้งแต่เด็ก” ในโครงการ Thailand COBOT Challenge 2023 ด้วยอุปกรณ์ AGV สิ่งประดิษฐ์ Fundamental Digital Cobot จัดโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้เด็กอายุ 7-12 ปี ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ การคิดวิเคราะห์อย่างเป็นระบบ การวางแผน การลองผิดลองถูก การแก้ปัญหาทางด้านวิศวกรรม ผ่านการลงมือปฏิบัติจริง อีกทั้งเป็นการปลูกฝังเด็กที่มีความสามารถและพัฒนาตนเอง เพื่อนำไปสู่การแข่งขันระดับที่สูงขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

프로듀스101 htc sync Download Fukuoka Download Empire of the Sun