โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ลงนามความร่วมมือ MOU กับ Curtin University, Australia

천공대전

มาสเตอร์จิรวัฒน์ ยอดละเอียด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา และมิสศิริวรรณ ภูริวัฒนธรรม งานวิเทศสัมพันธ์ เป็นผู้แทนคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในความร่วมมือ (MOU) ระหว่างโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กับ Curtin University ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรม มาตรฐานระดับโลกด้านความเป็นเลิศทางวิศวกรรม และเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก จากการจัดอันดับของ Academic Ranking of World Universities 2019 สำหรับการทำ MOU ครั้งนี้ เพื่อแสดงความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา ซึ่งเป็นการทำ MOU ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีโรงเรียนที่ได้รับการคัดเลือกทำ MOU อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบธนบุรี โรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรม Sheraton Grande สุขุมวิท

잠복근무 무료 영어 듣기 웹사이트 전체 잡지 pdf 다운로드