ประชุมผู้ปกครอง เปิดปีการศึกษา 2566

캐리다이어리 시즌2

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น โอกาสเปิดปีการศึกษาใหม่ เพื่อชี้แจงเรื่องต่าง ๆ ของโรงเรียน เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ 2015 New Year's Card. 2566 ณ หอประชุมซาวีโอ เริ่มด้วยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง ฝ่ายวิชาการ ฝ่ายนโยบายและแผน ชี้แจงเรื่องต่าง ๆ โอกาสนี้ได้แนะนำผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งในปีการศึกษานี้ ได้แก่ ม.ภวินท์ ธนากรยิ่งยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายปกครอง และ ม.นิตยา สิงห์สา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายอภิบาล

หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมแล้ว ผู้ปกครองพบครูประจำชั้นที่ห้องเรียน เพื่อเลือกผู้แทนห้อง และผู้แทนแต่ละระดับชั้น ตลอดจนรับทราบเรื่องเกี่ยวกับการเรียนการสอน กิจกรรมของโรงเรียน และการติดต่อสื่อสารที่จำเป็น

크롬 확장 이미지