รองแชมป์ปั่นจักรยาน “BIKE TO BE HERO”

월드 앳 암즈

ทีมนักกีฬาจักรยานโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 และรองชนะเลิศอันดับ 8 จากการแข่งขันจักรยานชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี “BIKE TO BE HERO” ปั่นเพื่อน้องเยาวชน ดี เก่ง กล้า CLASS B รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปีชาย โดยมีมาสเตอร์พรชัย ชัยชนะ เป็นครูผู้ควบคุมทีม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ Sierra iso. 2566 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลนาตาขวัญ จังหวัดระยอง รายชื่อนักกีฬาดังนี้ : นายเตชิต พลลา ม.4/3 นายพงศพัศ หอกคำ ม.6/2 นายทาคาอะกิ อันโด้ ม.6/4 และนายศุภกร หอกคำ ศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 54

Download The Legend of Camelot