코렐 드로우

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีไหว้ครู พิธีแต่งตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับรอบเช้าเป็นพิธีไหว้ครูระดับชั้นประถมศึกษา โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล

พิธีเริ่มด้วยคุณพ่ออธิการถวายเทียน ดอกไม้ แด่คุณพ่อบอสโก ให้โอวาทแก่นักเรียน ตามด้วยการแสดงชุด “ระบำชวาบูชาครู” ชมวีดิทัศน์เนื่องในวันไหว้ครู จากนั้นเป็นพิธีรำลึกพระคุณครู

สำหรับพิธีไหว้ครูระดับมัธยมศึกษา คุณพ่ออธิการได้เสกเข็มประธานและคณะกรรมการนักเรียน โดยหลังจากพิธีรำลึกพระคุณครู มีพิธีแต่งตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน จากนั้นคุณพ่ออธิการ คณะผู้ใหญ่ให้เกียรติมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่นักเรียนที่ผ่านการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ที่ได้ 100 คะแนนเต็ม จำนวน 5 คน ก่อนจบพิธีมีการประกาศผลและมอบเกียรติบัตรการประกวดจัดพานไหว้ครู นอกจากนี้มีศิษย์เก่าได้มาร่วมรำลึกพระคุณครูในโอกาสนี้ด้วย พิธีจบลงด้วยการร้องเพลงสดุดีเซนต์ดอมินิกร่วมกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ 롤클라이언트 다운로드. 2566 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

excel 2016 무료 다운로드