ม.6 รับฟังแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

Dingasta

งานส่งเสริมอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ ฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดกิจกรรมโครงการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ญาดา ศรัทธาธรรมเลิศ นักวิชาการศึกษา อาจารย์ ดร.สุภัทรา ราชายนต์ อาจารย์ ดร.ศิราวุฒิ แฉ่งเจริญ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เป็นวิทยากร ในการนี้มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน กล่าวต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึกแก่คณะวิทยากร เมื่อวันอังคารที่ 27 มิถุนายน พ.ศ Download The Magician of the End of the Century. 2566 ณ ห้องประชุม S.D. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Download The Strongest Go