ป.3-ม.3 ร่วมกิจกรรมเสริมทักษะ “คณิตคิดเร็ว”

스킨스 시즌1

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอัจฉริยภาพเด็ก The Genius Center Thailand จัดกิจกรรมเสริมทักษะ “คณิตคิดเร็ว” สำหรับนักเรียนชั้น ป.3-6 และ ม.1-3 ห้อง Gifted 1 เพื่อพัฒนาและส่งเสริมทักษะกระบวนการคิดด้านคณิตศาสตร์ คำนวณเลขได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ฝึกการคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์อย่างเป็นระบบและแก้ปัญหาได้อย่างมีเหตุผล ในการนี้มาสเตอร์ธีรวัฒน์ งามทรัพย์ทวีคูณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับประถมศึกษา ให้เกียรติมอบของที่ระลึกแก่คณะวิทยากร เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ firefox 구버전 다운로드. 2566 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

Download KOF XI