Download NyanjangCon

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิกร่วมกับศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 26 จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล St.Dominic Golf Championship 2023 เพื่อหารายได้ช่วยเหลือครูอาวุโสและการดำเนินงานของสมาคมฯ เมื่อวันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ cos.jar 파일 다운로드. 2566 ณ สนาม Green Valley Country Club บางนา

กิจกรรมในครั้งนี้มีคุณสุรเชษฐ์ ไพศาขมาศ รุ่น 26 เป็นประธานจัดการแข่งขัน โดยคุณเกริกชัย ชัยธรรม รุ่น 9 นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัลในระหว่างงานเลี้ยงสังสรรค์ การแข่งขันกอล์ฟครั้งนี้มีศิษย์เก่ารุ่นต่าง ๆ รวมทั้งสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และสมาคมศิษย์เก่าดอนบอสโก กรุงเทพฯ เข้าร่วมการแข่งขันครบ 32 ก๊วนตามที่กำหนด ท่ามกลางบรรยากาศความสนุกสนานและเป็นกันเองของครอบครัวเซนต์ดอมินิก

โอกาสนี้คุณสมัคร จิระธนานันต์ นายกสมาคมศิษย์เก่าดอนบอสโก กรุงเทพฯ ได้มอบรูปปั้นนักบุญยอห์น บอสโก เพื่อเป็นสิริมงคลสำหรับพี่น้องศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รูปปั้นนี้ทำจากส่วนหนึ่งของอิฐจากบ้านของคุณพ่อบอสโกที่ประเทศอิตาลี

นอกนั้นมีการมอบธงพันธกิจโดยเซนต์ดอมินิก รุ่น 26 เจ้าภาพงานกอล์ฟการกุศล มอบธงให้เซนต์ดอมินิก รุ่น 27 เจ้าภาพงานคืนสู่เหย้าวันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ 엘리미네이터 카에데상. 2567