โรงเรียนเซนต์ดอมินิกต้อนรับผู้บริหารโรงเรียนจากออสเตรเลีย

Download the Wedding Order

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และมิสศิริวรรณ ภูริวัฒนธรรม งานวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Mr.Matthew Rawes, International Business Manager, South Australian Government Schools ประเทศออสเตรเลีย ในโอกาสมาเยี่ยมชมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านการเรียนการสอน ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

ทั้งนี้มีการพูดคุยถึงโครงการ Memorandum of Understanding (MOU) สำหรับการศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย รวมถึงโครงการความร่วมมืออื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งโรงเรียนรัฐบาลเซาท์ออสเตรเลีย มีโรงเรียนรัฐบาลกว่า 140 แห่ง จากนั้นได้นำเดินชมอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน พ.ศ Docker hub. 2566

ug nx11 다운로드