ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 23 แนะแนวการศึกษา ม.6 “นานาสาระ…ก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัย”

천년의신화

สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ งานส่งเสริมอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ ฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หัวข้อ “นานาสาระ…ก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัย” โดยศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 23 ได้แก่ รศ.ดร.เขมรัฐ โอสถาพันธุ์ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ชยกฤต อัศวธิตานนท์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ ผศ.ดร.ศรีรัฐ โกวงศ์ ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยรูปแบบกิจกรรมเป็นการแนะนำหลักสูตร พร้อมสนทนา ตอบข้อคำถามด้วยบรรยากาศครอบครัวเซนต์ดอมินิก เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ 낱말 카드 다운로드. 2566 ณ ห้องประชุม S.D. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ในการนี้มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน กล่าวต้อนรับ พร้อมมอบของที่ระลึกแก่วิทยากร ทั้งนี้ ดร.ทศพล ลือชาพัฒนพร ซ.ด.รุ่น 23 อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้กล่าวขอบคุณความร่วมมือของทุกฝ่ายในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ทั้งยังมีคุณเศรษฐวิทย์ วีรบงกชมณี ประธานศิษย์เก่า ซ.ด.รุ่น 23 มาร่วมงานด้วย กิจกรรมในวันนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

디시 이미지