ประชุมครูใหม่ประจำปีการศึกษา

Download Street Food Fighter

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก มีนโยบายเพื่อให้คุณครูใหม่ได้เรียนรู้และเข้าใจถึงจิตตารมณ์ซาเลเซียน ระบบป้องกันซึ่งเป็นวิธีการอบรมของคุณพ่อบอสโก ตลอดจนรับทราบแนวทางปฏิบัติต่าง ๆ ของโรงเรียน จึงได้จัดการประชุมครูใหม่ตามที่ได้เคยปฏิบัติมาหลายปีแล้ว แต่ต้องเว้นไปในช่วงโควิด-19 โดยจัดประชุมวันอังคารเว้นอังคาร สำหรับวันนี้ได้แนะนำเกี่ยวกับบุคลิกภาพ การวางตัว การสื่อสาร ซึ่งต้องสร้างความรู้สึกที่ดี มีความประทับใจ เพื่อช่วยเสริมการให้ความรู้และที่สำคัญคือการอบรมให้บรรลุผลด้วยดี นอกจากนี้ได้รับทราบระเบียบปฏิบัติสำหรับครูโดยฝ่ายปกครองอีกด้วย เมื่อวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ Download The High Society 2018. 2566 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

기황후 다운로드