งาน “วันประกาศเกียรติคุณ” ปีการศึกษา 2566

Download qgis

คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นประธานในงาน “วันประกาศเกียรติคุณ” พร้อมกับคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล โอกาสนี้รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และกรรมการบริหารสมาคมฯ ให้เกียรติร่วมงานด้วย งานเริ่มด้วยพิธีมอบเกียรติบัตรเรียนดีตามระเบียบของโรงเรียน จากนั้นเป็นพิธีมอบโล่ผลการเรียนดีเลิศ และโล่ผลการเรียนพัฒนาเยี่ยมตามระเบียบว่าด้วยรางวัลผลการเรียนของสมาคมฯ รวมทั้งพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ตามระเบียบของสมาคมฯ เมื่อวันพุธที่19 กรกฎาคม พ.ศ Download tv ads. 2566 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

리디북스 다운로드