อบรมฟื้นฟูจิตใจคณะครูโรงเรียนวันทามารีอา

안드로이드 sd카드

คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิกและทีมงาน เป็นวิทยากรอบรมฟื้นฟูจิตใจบุคลากรประจำปี เรื่อง เสริมสร้างจิตวิญญาณครู มุ่งสู่อัตลักษณ์ รัก รับใช้ และเมตตา แก่คณะผู้บริหารและครู โรงเรียนวันทามารีอา อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 42 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ 심즈4. 2566 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวันทามารีอา

โดยมีเนื้อหาการอบรมที่มุ่งเน้นคุณค่าของความเป็นครูในโรงเรียนคาทอลิก ซึ่งมีแม่พระเป็นแบบอย่างในการดูแลลูก ๆ คุณพ่อยะรัตน์ ได้นำเสนอแนวทางและวิธีการอบรมของคุุณพ่อบอสโก จากความฝันของคุณพ่อบอสโก ที่แม่พระปรากฏมา และมอบภารกิจให้กับท่านในการดูแลเด็กและเยาวชน ซึ่งคุณพ่อบอสโกมองเด็ก ๆ เหล่านั้นเป็นลูกของแม่พระ ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นอย่างไร ทุกคนเป็นลูกของแม่พระ คุณพ่อบอสโกได้เลียนแบบการเป็นผู้เลี้ยงแกะที่ดีตามแบบฉบับของพระเยซูเจ้า จากนั้นได้ให้ผู้เข้าอบรมร่วมกันไตร่ตรองถึงการเป็นครูในสมัยปัจจุบัน พร้อมแนะแนวทางการเจริญชีวิตและการทำงานร่วมกันในโรงเรียน โดยทำทุกอย่างด้วยความรัก เจริญชีวิตและประกอบพันธกิจด้วยกัน “ตามคำสอนของพระเยซูเจ้า”

핸드폰 곰플레이어