เซนต์ดอมินิกคว้าแชมป์หุ่นยนต์อัตโนมัติ CPU 1st ASEAN GRAND PRIX YOUTH ROBOTIC COMPETITION 2023

barcode font

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ส่งนักเรียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการและแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ โครงการแข่งขันหุ่นยนต์ระดับอาเซียน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี “CPU 1st ASEAN GRAND PRIX YOUTH ROBOTIC COMPETITION 2023” โดยมีมิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์ เป็นผู้ควบคุมดูแล ระหว่างวันศุกร์ที่ 14 ถึงวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ 아틀란 wiz. 2566 ณ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์ ผลการแข่งขันดังนี้

• นายอธิวัฒน์ ทัพรอด ม.6/3 ชนะเลิศ เหรียญทอง
  • นายคณภัทร สุนาพันธุ์ ม.6/3 ชนะเลิศ เหรียญทอง
  • นายสุรวีย์ ศรีหรั่งไพโรจน์ ม.6/3 รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน
  • นายธยาน์วิญญ์ ตั้งวิทยานุกูล ม.6/3 รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน
  • ด.ช.เมธนันท์ หัสรังค์ ม.2/2 เข้าร่วมอบรม
  • ด.ช.ชิษณุพงศ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.2/2 เข้าร่วมอบรม
  • ด.ช.นพฤทธิ์ วรพงศ์โสภณ ม.2/2 เข้าร่วมอบรม
  • ด.ช.พันแสง ลิขิตวรกุล ม.2/2 เข้าร่วมอบรม
  • ด.ช.สรัล เกื้อหนุน ม.3/2 เข้าร่วมอบรม
  • ด.ช.ศิวกร คำชมภู ม.3/2 เข้าร่วมอบรม

시카리오 데이오브솔다도