พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

Download Gearfighter Shining

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เจริญพระชนมพรรษา 71 พรรษา พิธีเริ่มด้วยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการและผู้อำนวยการถวายพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน และเปิดกรวยถวายพระพร จากนั้นเป็นการกล่าวบทอาเศียรวาทน้อมเกล้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงพสกนิกรทุกหมู่เหล่า จบพิธีด้วยคณะผู้ใหญ่ ผู้บริหาร คุณครู นักเรียน และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ fear 3 다운로드. 2566 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

pl sql