ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกเป็นเอกอัครราชทูต

Download Samsung Square Messenger

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง แต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ ประกาศในราชกิจจานุเบกษา เล่ม 140 ตอนพิเศษ 127 ง วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ javaw exe 다운로드. 2566 มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ข้าราชการพลเรือนสามัญ สังกัดกระทรวงการต่างประเทศพ้นจากตำแหน่งจำนวน 1 ราย ให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูงจำนวน 6 ราย ซึ่งหนึ่งในหกรายนั้นได้แก่ คุณฟาบิโอ จินดา ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 17 ตำแหน่งกงสุลใหญ่ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ให้ดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงราบัต ราชอาณาจักรโมร็อกโก คุณฟาบีโอ จินดา เป็นบุตรของ ดร.บำรุง จินดา สถาปนิกผู้ออกแบบอาคารหอประชุมใหญ่ ที่ต่อมาตั้งชื่อว่าอาคารซาวีโอ

lg 프린터 드라이버 다운로드