Download pick-up

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2566 คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก มอบรางวัลสำหรับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมอ่านให้ฟัง ประจำเดือนมิถุนายน 2566 จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

กิจกรรมอ่านให้ฟัง เป็น 1 ในโครงการส่งเสริมการอ่าน สำหรับเดือนมิถุนายนเป็นการอ่านใบงานความรู้เกี่ยวกับประวัติและผลงานของสุนทรภู่ โดยนักเรียนจะต้องอ่านให้ผู้ฟังครบ 4 คน และนำใบงานมาส่งครู จากนั้นจะมีการจับสลากใบงานเพื่อมอบรางวัลแต่ละเดือน ซึ่งเดือนมิถุนายนมีผู้ได้รับรางวัลดังนี้

• ระดับชั้น ป.1 : ด.ช.อัฑฒ์ฐวิชญ์ ลางคุลเสน ป.1/1 ด.ช.กิตติชนม์ หวานใจ ป.1/3 และ ด.ช.แสนสอาด ป.1/4
  • ระดับชั้น ป.2 : ด.ช.ภูมมิ์ไท ศรีประมงค์ ป.2/1 ด.ช.ก้องภพ เอียวพันธ์ ป.2/1 และ ด.ช.พัทธนันท์ ประยงค์รัตน์ ป.2/1
  • ระดับชั้น ป.3 : ด.ช.ภคพล พัววิริยะพันธุ์ ป.3/1 ด.ช.สุวพิชญ์ แสงฉายเพียงเพ็ญ ป.3/2 และ ด.ช.เมธกรณ์ รุ่งวัฒนโยธิน ป.3/4

삼성 매뉴얼 라스트 엑소시즘 Disney Download the LinkedIn video