8 สิงหา ASEAN DAY

Download Jazz Jack Rabbit2

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมวันอาเซียน “8 สิงหา ASEAN DAY” เพื่อให้นักเรียนได้เห็นถึงความสำคัญของวันอาเซียน และมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประเทศอาเซียน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ เป็นประธานเปิดงาน

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการแสดงชุด “สวัสดีอาเซียน” และ “อาเซียนร่วมใจ” นอกจากนี้มีการมอบเกียรติบัตรและรางวัลต่าง ๆ ให้กับนักเรียน อาทิ การแต่งกายประจำชุดอาเซียน แข่งขันตอบปัญหาอาเซียน การจัดป้ายนิเทศเนื่องในวันอาเซียน จบงานด้วยการบันทึกภาพร่วมกันโดยมีคุณครูและนักเรียนแต่งชุดประจำชาติของประเทศต่าง ๆ ที่เป็นสมาชิกอาเซียนจำนวน 10 ประเทศ เมื่อวันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ Download the Information and Communications Network Act. 2566 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

워크스테이션