พิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียนวันที่สาม

Download spss statistics

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ องค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน เป็นวันที่สอง “ดอมินิก… แบบอย่างของเพื่อน ช่วย เพื่อน” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ 어벤져스 시빌워. 2566 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก โดยคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ให้เกียรติร่วมพิธี
พิธีตรีวารที่ทางโรงเรียนจัดเป็นประจำทุกปีนั้นถือเป็นคารวกิจในการเตรียมจิตใจของพวกเราทุกคน เพื่อที่จะร่วมพิธีฉลองนักบุญดอมินิก ซาวีโอ เป็นอย่างดี

หลังพิธีตรีวาร มีการมอบเกียรติบัตรและรางวัลจากกิจกรรมบูรณาการนักบุญดอมินิกกับ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ในหัวข้อ “AS The Yeast Active” ได้แก่ การออกแบบการ์ดด้วยคอมพิวเตอร์ หัวข้อ “หนึ่งความดีตามแบบพี่ดอมินิก” การออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ การประกวดศิลปะการตัดแปะจากวัสดุเหลือใช้ การประดิษฐ์ที่หนีบกระดาษพี่ดอมินิกแบบตั้งโต๊ะ การประกวด SD Singing Contest 2023 แข่งขันตอบปัญหาชีวประวัตินักบุญดอมินิกเป็นภาษาอังกฤษ หัวข้อ “Life of Dominic” ฯลฯ

피망 장기