ผู้บริหาร University of Otago ประเทศนิวซีแลนด์ และผู้แทนบริษัท NZ STUDY เยี่ยมชมโรงเรียน-แนะแนวการศึกษา

나미야 잡화점의 기적 자막 다운로드

มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน ผู้แทนคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ให้การต้อนรับ Mr.Garry Chronican, Director Pathway จาก University of Otago ประเทศนิวซีแลนด์ และผู้แทนบริษัท NZ STUDY ในโอกาสมาเยี่ยมชมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมแนะแนวการศึกษาต่อที่ University of Otago

โดยเริ่มจากการชมวีดิทัศน์แนะนำโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน ตามด้วยการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ได้แก่ S.D 위대한 소원. Stadium S.D. Music Zone S.D. Auditorium S.D. Corner Savio Premium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล จากนั้นได้แนะนำข้อมูลของ University of Otago สำหรับนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ autokms 다운로드. 2566