ต้อนรับคณะกรรมการพิจารณาโครงการฯ หลักสูตรภาษาอังกฤษ จาก สช.

Download Show Me the Money 8 5

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566 คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการพิจารณาโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษในโรงเรียนเอกชน จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน : นางภัทราพรรณ เล็งวัฒนากิจ ผู้อำนวยการกลุ่มงานโรงเรียนสามัญศึกษา นางสาวสุณีรัตน์ ศรัทธามั่น นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ นางสาวนภลภัส รัตนกิจ นักวิชาการศึกษาชำนาญการรักษาการในตำแหน่งนักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ นางสาวอารีรัตน์ ทาสีคำ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ นางสาวพรพรหม คชพันธ์ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ และนายณกรณ์ เม่งช่วย นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

สำหรับการพิจารณาโครงการฯ ในวันนี้ ได้รับคำแนะนำจากท่านคณะกรรมการด้วยมิตรไมตรี พร้อมกันนี้คณะผู้บริหารได้นำคณะกรรมการฯ เยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ของโรงเรียนเซนต์ดอมินิกเพื่อประกอบการพิจารณาให้ความเห็นชอบและเสนออนุมัติโครงการฯ ในลำดับต่อไป

예능 유료 닌자터틀 oracle odbc 드라이버 다운로드 카톡 그림