ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกร่วมประชุมระดับแขวง

Openal32.dll

คุณเกริกชัย ชัยธรรม ซ.ด.รุ่น 9 นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก คุณสมชาย มหธร ซ.ด.รุ่น 9 อุปนายกฯ คนที่ 1 และ ดร.ทศพล ลือชาพัฒนพร ซ.ด.รุ่น 23 อุปนายกฯ คนที่ 2 ได้รับเชิญจากคุณพ่อบุญเลิศ ปณีตัธยาศัย ซ.ด.รุ่น 25 เจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ให้ร่วมประชุมพบปะหารือกับนายกสมาคมศิษย์เก่าหรือผู้แทนของแต่ละโรงเรียนในเครือซาเลเซียน ที่สำนักงานคณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ถนนกรุงเทพกรีฑา โดยมีวัตถุประสงค์
– เพื่อปรึกษาหารือตามนโยบายและแนวทางของคณะซาเลเซียนระดับโลก
– เพื่อทบทวนข้อบังคับ/ระเบียบของสมาคมศิษย์เก่าแต่ละโรงเรียนให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน
– เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานของสมาคมศิษย์เก่าและสมาพันธ์ศิษย์เก่าซาเลเซียนในประเทศไทย
– เพื่อแบ่งปันข้อมูลข่าวสาร กิจการของศิษย์เก่าซาเลเซียนระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกและโอเชเนีย และระดับโลก
โดยมีภราดา ดร.ถนัด อนันต์ ซ.ด.รุ่น 14 ในฐานะผู้รับผิดชอบงานศิษย์เก่าซาเลเซียนระดับแขวงเป็นผู้ประสานงาน เมื่อวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ Download the Republic of Korea. 2566

โอกาสนี้สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้มอบกระเช้าแสดงความยินดีกับคุณพ่อบุญเลิศที่ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะแขวงฯ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกคนที่สองต่อจากคุณพ่อประเสริฐ สมงาม ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกรุ่นที่ 13 ที่ได้ดำรงตำแหน่งเจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

Download Red Hat Linux 6.5