นักเรียนเซนต์ดอมินิกแผนการเรียนวิทย์ ร่วมโครงการ International Science Camp in Okayama 2023

Download Keyshot5

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2566 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ในนามตัวแทนผู้บริหารโรงเรียน มิสมณี เงากระจ่าง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ประสานงานโครงการ พร้อมผู้ปกครองนักเรียน เดินทางไปส่งและให้กำลังใจ ด.ช.วชิรวิชญ์ ยืนยงสุวรรณ ม 세인트세이야.3/1 นายวศิน ไตรประคอง ม.6/2 นายพันธ์พัทธ์ อิฐรัตน์ ม.6/2 นายโสภณวิชญ์ เลื่อนนภาวรรณ ม.6/3 นายชัพวิชญ์ เตียวศักดาพิทักษ์ ม.6/3 และมาสเตอร์พรภวิษย์ เจตะวัฒนะ ที่เข้าร่วมโครงการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นกับ TNI (International Science Camp in Okayama 2023) สำหรับครูผู้สอนวิชาวิทยาศาสตร์และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศีกษา แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ จัดโดยโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น  ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม ถึงวันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ 핸드폰 글꼴. 2566 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ