กิจกรรมอ่านให้ฟัง ประจำเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม

워킹데드 만화

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566 คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการและเหรัญญิก พร้อมคณะผู้บริหาร มอบรางวัลสำหรับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมอ่านให้ฟัง ประจำเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม 2566 จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

กิจกรรมอ่านให้ฟัง เป็น 1 ในโครงการส่งเสริมการอ่าน สำหรับเดือนมิถุนายน เป็นการอ่านใบงานความรู้เกี่ยวกับประวัติและผลงานของสุนทรภู่ เดือนกรกฎาคม เป็นใบงานความรู้ประวัติของวันภาษาไทยแห่งชาติ โดยนักเรียนจะต้องอ่านให้ผู้ฟังครบ 4 คน และนำใบงานมาส่งครู จากนั้นจะมีการจับสลากใบงานเพื่อมอบรางวัลแต่ละเดือน ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัลดังนี้

ประจำเดือนกรกฎาคม ป.1-3

• ระดับชั้น ป.1 : ด.ช.อริณย์วัฒน์ ศุภเตชาติวงษ์ ป.1/1 ด.ช.กฤช ลิมปิวัฒกี ป.1/2 และ ด.ช.ชยพล อารีย์กุล ป.1/3
  • ระดับชั้น ป.2 : ด.ช.ฐนะวัฒน์ ล้อสกุลชัย ป.2/2 ด.ช.ประภาวริศ สุขสุมิตร ป.2/3 และ ด.ช.ภูนรินทร์ สุวรรณวงศ์ ป.2/4
  • ระดับชั้น ป.3 : ด.ช.พสิษฐ์ ประยงค์รัตน์ ป.3/1 ด.ช.ณภัทร เพชรสงคราม ป.3/2 และ ด.ช.กวีวัธน์ ประทีปมโนวงศ์ ป.3/3

ประจำเดือนมิถุนายน ป.4-6

• ระดับชั้น ป.4 : ด.ช.สิรวิทชญ์ เฉิน ป.4/2 ด.ช.ธนบดี หรรษานิมิตกุล ป.4/3 และ ด.ช.รณกร เสาวมล ป.4/3
  • ระดับชั้น ป.5 : ด.ช.ไพสิฐ แสวงสินกสิกิจ ป.5/2 ด.ช.ทิณณพัทธ์ ประยูรพีรพุฒิ ป.5/3 และ ด.ช.ภัทรวรรธน์ ประวาลพฤกษ์กุล ป.5/5
  • ระดับชั้น ป.6 : ด.ช.วรโชติ ไสยพร ป.6/1 ด.ช.อัศม์เดช กฤษฎานันทรักษ์ ป.6/3 และ ด.ช.ณัฐฐภูมเบศ เจริญทรัพย์ ป.6/4

ประจำเดือนกรกฎาคม ป.4-6

• ระดับชั้น ป.4 : ด.ช.ปัณณวัชญ์ บุญอยู่ ป.4/1 ด.ช.อัครินทร์ พฤกษชาติ ป.4/3 และ ด.ช.วราทร สมุทรธนานนท์ ป.4/4
  • ระดับชั้น ป.5 : ด.ช.เศรษฐณัช อรุณประเสริฐกุล ป.5/1 ด.ช.อัครวินท์ จันดี ป.5/2 และ ด.ช.ทศธรรม เที่ยงธรรม ป.5/5
  • ระดับชั้น ป.6 : ด.ช.ปุญย ธนะนิรันดร์ ป.6/2 ด.ช.อัครินทร์ เปรมอนันต์ ป.6/3 และ ด.ช.ธนเดช ปฤชานนท์ ป.6/5

pbe 서버 다운로드 amtlib.dll 다운로드 cv2 다운로드 mobaxterm 파일 다운로드