ตรวจเยี่ยมโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท.

Download katok emoji

คุณพ่อเกรียงศักดิ์​ ชัยพรแก้ว​ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมผู้แทนครู ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ผอ.จุไรวรรณ ไร่วิบูลย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนปลูกจิต​ และ ศน.รุ่งทิพย์ ทองไทย ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ในการตรวจเยี่ยมผลการดำเนินงานด้านการบริหารจัดการโครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์​ คณิตศาสตร์​ และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท 필리핀 음악. (SMT Collaborative School) โดยมีการตอบข้อซักถาม รับฟังคำแนะนำ ที่ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน จากนั้นผู้เชี่ยวชาญฯ ได้สังเกตการสอนของครูกลุ่มเป้าหมาย มิสเอมอร เลิศรัตนศาสตร์ ที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารมารีย์ฯ พร้อมชื่นชมและให้ข้อเสนอแนะด้วยความเป็นกัลยาณมิตรที่ดี เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ Download the summer day. 2566