ฟุตบอลประเพณีศิษย์เก่า S.D.

วันเสาร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2566 สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดกิจกรรม “ฟุตบอลประเพณีน้องพี่เซนต์ดอมินิก” ณ สนามวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก กรุงเทพฯ เพื่อหารายได้สำหรับการดำเนินงานของสมาคมฯ โดยมีตัวแทนศิษย์เก่ารุ่นต่าง ๆ มาร่วมกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่น สนุกสนาน ร่าเริงบันเทิงใจ สะท้อนให้เห็นผลของการอบรมที่มีความรัก ความผูกพัน และความสามัคคีของพี่น้องชาว ซ.ด 초시계.

โอกาสนี้บาทหลวงพรจิต พูลวิทยกิจ อธิการวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก กรุงเทพฯ (ซ.ด 10대 아우성. รุ่น 8) ให้เกียรติกล่าวเปิดกิจกรรม บาทหลวงบุญเลิศ ปณีตัธยาศัย เจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทยฯ ให้เกียรติร่วมกิจกรรมกับทีม ซ.ด Download Gina mr. รุ่น 25 และมีคุณครูจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิกร่วมกิจกรรมด้วย

หลังสิ้นสุดกิจกรรมและการมอบถ้วยรางวัลแล้ว ศิษย์เก่ารุ่น 26 ได้มอบของที่ระลึกแด่คุณพ่ออธิการ ศิษย์เก่ารุ่น 28 ได้มอบลูกฟุตบอลให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก กรุงเทพฯ อีกด้วย