ร่วมกิจกรรมตามรอยพระบาท

Java html pdf

ด.ช.ธนบดินทร์ หนูเมฆ ป.4/3 ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

– ใบประกาศเกียรติคุณ กิจกรรมตามรอยพระบาท เพื่อส่งเสริมการทำความดี ตามรอยศาสตร์พระราชา ในงานแถลงข่าวเดินวิ่งการกุศล “ตามรอยพระบาท ณ เขาค้อ ครั้งที่ 2″ เพื่อช่วยเหลือและพัฒนาด้านการศึกษา ให้กับโรงเรียนในพื้นที่อำเภอเขาค้อ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 ณ ห้องเทวกรรมรังรักษ์ สโมสรทหารบก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ 갤럭시 크롬 다운로드. 2566

– ได้รับเกียรติบัตร จากอธิบดีกรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในการเข้าร่วมแสดงงานตรานกยูงพระราชทาน สืบสานตำนานไหมไทย ครั้งที่ 18 ประจำปี 2566 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ Download ragnarok client. 2566 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี