ชนะเลิศ BSU ROBOT GAMES 2023

표준이력서

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ หุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติ โครงงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ และอากาศยานไร้คนขับ ประจำปี 2566 BSU ROBOT GAMES 2023 : BANGKOK SUVARNABHUMI UNIVERSITY ROBOT GAMES ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันศุกร์ที่ 8 ถึงวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ Download straight labyrinth. 2566 โดยมีมิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์ เป็นครูที่ปรึกษา ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ ผลการแข่งขันดังนี้

1. รายการ Line Tracer Robot รุ่น Senior
  • รางวัลชนะเลิศ พร้อมถ้วยเกียรติยศ เกียรติบัตร : นายอธิวัฒน์ ทัพรอด ม.6/3 และ นายคณภัทร สุนาพันธุ์ ม.6/3
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมถ้วยรางวัล เกียรติบัตร : นายธยาน์วิญญ์ ตั้งวิทยานุกูล ม.6/3 และ นายสุรวีย์ ศรีหรั่งไพโรจน์ ม.6/3
  • เข้าร่วมการแข่งขัน : นายภูผา จิยะจันทน์ ม.6/1 และ นายถิรวัฒน์ ประจักษ์วิกรานต์ ม.5/1

1. รายการ Gathering Robot
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 พร้อมเกียรติบัตร : ด.ช.เมธนันท์ หัสรังค์ ม.2/2 และ ด.ช.ชิษณุพงศ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.2/2
  • เข้าร่วมการแข่งขัน : ด.ช.นนท์ สุขพัฒน์ธี ม.2/2 และ ด.ช.ฉัตรกนก ชาติพยัคฆ์ ม.2/3

1. รายการ Line Tracer Junior
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 พร้อมเกียรติบัตร : ด.ช.ศิวกร คำชมภู ม.3/2 และ ด.ช.ปัณณวิชญ์ ปทุมมาศ ม.2/3

1. รายการ Sumo 1,000 g เข้าร่วมการแข่งขัน : นายฐิติพงศ์ เที่ยงตรงภิญโญ ม.6/2 นายฤตพิพัฒน์ โพธิ์หิรัญ ม.6/2 ด.ช.พันแสง ลิขิตวรกุล ม.2/2 และ ด.ช.ภิมธีร์ระ ประเสริฐรัตนเดโช ม.2/3

1. โครงงานวิทยาศาสตร์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 พร้อมถ้วยรางวัล เกียรติบัตร : ด.ช.ศิวกร คำชมภู ม.3/2 ชื่อโครงงาน “หุ่นยนต์ช่วยเหลือสำหรับการเพาะปลูก STREAM”

Download EdupenPro