กิจกรรมห้องสมุดมาร์เกรีตา

Windows Media

เมื่อวันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล มอบรางวัลสำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา ที่ร่วมกิจกรรมของห้องสมุดมาร์เกรีตา ณ ห้องสมุดมาร์เกรีตา โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ดังนี้

ตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ประจำเดือน มิถุนายน – กันยายน 2566

• เรื่อง มหาราชในประวัติศาสตร์ชาติไทย เล่ม 2 การต่างประเทศสมัยรัตนโกสินทร์ เล่ม 4 ผ้าไทย ศิลปะการทอผ้าไทย เล่ม 15 21 และการแพทย์แผนไทย เล่ม 12 ชนะเลิศ : ด.ช.กลทีบ์ ชำนาญกิจ ป.4/3
  • เรื่อง มหาราชในประวัติศาสตร์ชาติไทย เล่ม 2 รองชนะเลิศ : ด.ช.รวิภัทร เอกธรรมสุทธิ์ ป.6/3

กิจกรรมนิทานของคุณแม่มาร์เกรีตา

• เรื่อง บันทึกประวัติศาสตร์ชาติไทย ตอน ประชาธิปไตย คืออะไร ส่งมอบอำนาจสู่มือประชาชน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 เดือนมิถุนายน 2566 ได้รับรางวัลดังนี้

ชนะเลิศ : ด.ช.พศิณ สุขสิริพงศ์ ป.1/3

รองชนะเลิศ : ด.ช.ภาสุ ธรรมาชีพเจริญ ป.1/3

ชมเชย : ด.ช.ตฤณ เกษเสถียร ป.2/2

• เรื่อง เมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร และ สัมมาทิฏฐิ ทะลุมิติมายา การ์ตูนธรรมะ พระนิพนธ์ในองค์สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 เดือนกรกฎาคม 2566 ได้รับรางวัลดังนี้

ชนะเลิศ : ด.ช.พีราพัชร์ ชังชู ป.1/4

รองชนะเลิศ : ด.ช.พัชร์ดนัย กรัณฑรัตน์กุล ป.1/4

• เรื่อง My Mom ประดิษฐ์การ์ดบอกรักแม่ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 เดือนสิงหาคม 2566 ได้รับรางวัลดังนี้

ชนะเลิศ : ด.ช.ณคุณ  พัชรอาภา ป.2/4

รองชนะเลิศ : ด.ช.พัฒน์ชกรณ์ เลิศเจริญยงศ์ ป.3/1

ชมเชย : ด.ช.พาศิลป์ ด้วงคต ป.2/4 และ ด.ช.คุณากร แต้มช่วย ป.2/4

google docs 다운로드 Download web logic 영화 로마 스타크래프트 빨무